Lífshættuleg stjórnun

Miðvikudaginn 18. október frá kl. 13 - 17 stendur Sensa fyrir ráðstefnu um um nýja stjórnunarhætti. Lykilfyrirlesari ráðstefnunnar er einn virtasti stjórnunarráðgjafi Dana, metsöluhöfundurinn Christian Ørsted sem meðal annars hefur gefið út metsölubókina Livsfarlig ledelse.

Í þeirri bók fer hann yfir hvernig stjórnunaraðferðir okkar hafa þróast frá byrjun síðustu aldar, þar sem aðferðafræði í hernaði var heimfærð á stjórnun fyrirtækja. Með áherslu á að fá starfsmenn til að vinna meira. Í dag köllum við það að auka framleiðni og er það svarið við öllum vandamálum.

En afleiðingin er meiri streita, ekki bara í vinnunni, heldur í þjóðfélaginu sem heild. Við missum alla sköpunargleði, hugmyndaauðgi minnkar og tilfinning okkar fyrir því sem skiptir máli dofnar. Máttur okkar til að taka þátt í samkeppni minnkar og við hlaupum hraðar og hraðar án þess að ná að skapa þann ávinning sem við erum að sækjast eftir.

Lykilfyrirlesari: Christian Ørsted, höfundur metsölubókarinnar Livsfarlig ledelse

Aðrir fyrirlesarar:

Matt Watts, EMEA Director of Technology & Strategy hjá NetApp

Ingibjörg Loftsdóttir, sviðsstjóri hjá Virk

Sigríður Olgeirsdóttir, framkvæmdastjóri hjá Íslandsbanka

Orri Hauksson, forstjóri Símans

Hafnkell Brimar Hallmundsson, tölvunarfræðingur hjá Sensa

Fundarstjóri: Brynja Baldursdóttir, framkvæmdastjóri Creditinfo Íslandi

Dagsetning: 18. október

Tími: 13:00 - 17:00

Staðsetning: Hilton Nordica

Nánar um dagskrá má sjá á radstefna.sensa.is

Þú ert hér: